Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Tin nóng
HomeInternetHội thảo chuyên ngành – iOS 5.1 có gì HOT?

Hội thảo chuyên ngành – iOS 5.1 có gì HOT?

Hiện nay, lập trình mobile đang trở thành một ngành nghề hot và thu hút được nhiều quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên cũng như các doanh nghiệp. Trong đó, iOS – nền tảng cho các sản phẩm iPhone, iPad, iPod, Apple TV là một trong những mảng được nhiều người quan tâm nhất.
là một trung tâm đào tạo Lập trình mobile hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu về lập trình mobile nói chung và lập trình nói riêng, đã tổ chức nhiều khóa học lập trình mobile và thu hút được nhiều các bạn trẻ tham dự. Đặc biệt, VTC Academy còn tổ chức các khóa học ngắn hạn với nội dung chuyên sâu, hướng đến các lập trình viên đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao khả năng bản thân.
Để giúp các bạn lập trình viên, học sinh, sinh viên nắm rõ hơn về và những điểm mới của iOS dành cho Developers, vào ngày 22/04 tới, tổ chức một buổi chuyên ngành với chủ đề: “ 5.1 – Có gì HOT?”
sẽ trình bày các nội dung như: iCloud Storage APIs – APIs iCloud mới của iOS, Automatic Reference Counting – Tính năng quản lý vòng đời đối tượng mới thay cho mô hình cũ, Storyboards – Cách xử lý và định nghĩa giao diện kiểu mới, …
Đặc biệt, dành tặng 50 suất quà tặng trị giá lên tới 3 triệu đồng cho các bạn đăng ký và đến sớm nhất. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với để đăng ký tham dự hội thảo nhé.
Link đăng ký: http://forum.vtca.edu.vn/go/ios.html hoặc http://bit.ly/ios-seminar
Thời gian: 09h ngày 22/04/2012
Địa điểm: Phòng Great Hall 1, VTC Academy, tòa nhà VTC Online, tầng 4, 18 Tam Trinh, Hà Nội.
Lưu ý: Khi đến tham dự các bạn nên mang theo laptop có cài đặt sẵn xCode (nếu có thể) để tiện theo dõi các demo trong buổi Công nghệ này (máy MAC hoặc Intel Based MAC)

Nguồn:

cPanel.vn

Bình luận

bình luận