Thứ Ba, Tháng Mười Hai 12, 2023
Tin nóng
HomeInternetVTC Academy tổ chức Seri Weekly Seminar

VTC Academy tổ chức Seri Weekly Seminar

Hiện nay, Việt Nam đang là thị trường Game lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với hơn 20 nhà phát hành Game trên cả nước. Doanh thu các năm gần đây liên tục tăng trưởng với mức trung bình 400 triệu USD/năm, chiếm 70% doanh thu của ngành Công nghiệp Nội dung số.
Với mức tăng trưởng thật ấn tượng, sự phát triển nhanh chóng của thị trường Game Việt đòi hỏi một lượng nhân lực lớn ở tất cả các khâu của quá trình sản xuất Game như: thiết kế Game (Games Design), lập trình Game (Programming), âm thanh (Audio)…
Theo ,vào năm 2015 – thời điểm mà các sinh viên hiện tại sẽ đồng loạt tốt nghiệp, thị trường nhân lực CNTT chất lượng cao cung cấp cho ngành sẽ thiếu hụt nghiêm trọng.

VTC Academy tổ chức Weekly Seminar

tổ chức Weekly Seminar

Đi trước đón đầu xu thế là điều nên làm đối với ngành CNTT Việt Nam nói chung và các bạn học sinh, sinh viên nói riêng. Nắm bắt điều đó, Trung tâm Công nghệ Nội dung số đã triển khai đào tạo các lớp Lập trình game, Lập trình phần mềm và web, Thiết kế 3D, Lập trình Mobile – 4 trong 5 nghề CNTT “hot” nhất Việt Nam.
Để các bạn hiểu rõ và có những định hướng tốt nhất cho con đường của mình, sẽ tổ chức một seri VTCA Weekly Seminar. Chương trình sẽ được tổ chức trong một tháng, bắt đầu từ ngày 18/08/2012.

Mỗi tuần, sẽ cùng trao đổi, thảo luận với các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ – Nội dung số về một chủ đề khác nhau.
Ông Trần Đình Hợp – Giám đốc cho biết: “Các bạn học sinh thậm chí là sinh viên hiện giờ vẫn chưa có nhiều thông tin và định hướng về nghề nghiệp. Xung quanh các bạn chỉ là những lời đồn thổi, nhận xét chủ quan. Không có một con số, một và những chỉ dẫn nào. Vì thế, việc định hướng, giới thiệu những thông tin căn bản sẽ rất có ích cho các bạn“.

Được biết, sẽ tổ chức các chương trình hội thảo xung quanh các chủ đề về Lập trình mobile, lập trình game, thiết kế đồ họa 3D – các lĩnh vực mà bản thân VTC đang có thế mạnh.
Các bạn quan tam có thể tham khảo tại: http://academy.vtc.vn/baiviet/1366/vtc-academy-to-chuc-seri-vtca-weekly-seminar.aspx
Chương trình đầu tiên “Game – Cơ hội nghề nghiệp của người Việt” sẽ được tổ chức vào ngày 18/08 tới tại Hà Nội – Tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội. Các bạn có thể xem chi tiết và đăng ký tham dự.

Về VTC Academy
là Trung tâm đào tạo về Công nghệ nội dung số đầu tiên tại Việt Nam với các thế mạnh về Lập trình game (Game Development), thiết kế và hoạt hình 3D (3D Game design and Animation), lập trình mobile (mobile development), lập trình ứng dụng (Application Developement). Được thành lập năm 2011, cam kết mạnh mẽ về chất lượng đào tạo cũng như các chính sách hỗ trợ học viên trong quá trình học. Đặc biệt, các bạn học viên ra trường loại khá sẽ được VTC Online nhận vào làm với mức lương khởi điểm lên tới $500/tháng.

cPanel.vn

Bình luận

bình luận