Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Tin nóng
Home2012Tháng Năm

Monthly Archives: Tháng Năm 2012

Tính năng mới cập nhật của Facebook: Phân quyền cho admin

Admin Role - Ngõ cửa an toàn của bạn

Wow, một tính năng mới, hoàn toàn mới và cực kỳ hữu ích đối với fan page trên Facebook. Facebook vừa chiều lòng các admin fanpage bằng cách ra mắt tính năng Admin Role. Một tính năng giúp các bạn có thể phân quyền dễ dàng cho các tài khoản admin. Trước kia, khi bạn add một ai đó lên admin, người đó sẽ có toàn quyền. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn quyền phù hợp cho người admin đó với 5 mức quyền khác nhau: Manager, Content Creator, Moderator, Advertiser, Insights Analyst. Read More »

Thông báo tổ chức VTCA Facebook Cover Contest 2012

VTCA Cover Contest là một cuộc thi dành cho tất cả các học viên VTC Academy tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng cộng đồng hs-sv trên địa bàn cả nước. VTCA Facebook Cover Contest Read More »

VTC Academy tặng lịch Euro 2012 cho fan hâm mộ

Chương trình “Xem Euro – Tự vẽ logo đội tuyển của bạn”. Mùa Euro 2012 đến, VTC Academy đồng hành cùng các fan hâm mộ túc cầu giáo với quà tặng độc đáo: Lịch thi đấu Euro 2012. Đồng thời, bạn có cơ hội được tham gia khóa học thiết kế hoàn toàn miễn phí. Giải vô địch bóng đá châu Âu lần thứ 14 đang đến gần. VTC Academy đồng hành cùng các fan hâm mộ cuồng nhiệt của Túc cầu giáo. Chúng tôi trân trọng gửi tặng các bạn lịch thi đấu vòng chung kết Euro 2012. Read More »