Liên hệ quảng cáo

Được thành lập từ năm 2007 bởi Mai Danh Hảo (CEO VietIDC). Ban đầu, cPanel.vn chỉ có mục đích là lưu giữ các kinh nghiệm của cá nhân, lưu trữ các bài viết về cuộc sống và cảm nhận cá nhân (http://blog.cpanel.vn).

Với quãng thời gian từ 2007-2010, cPanel.vn cũng đã nhận được nhiều sự yêu quý của các bạn. Tuy nhiên, bó hẹp ở quy mô cá nhân nên cPanel.vn vẫn chưa mang đến cho các bạn những nội dung ý nghĩa cả về chiều sâu lẫn chiều rộng.

Bước sang năm mới 2011, cPanel.vn đã quyết định thay đổi, xây dựng một Team biên tập tin bài, toàn bộ các bài viết đều sẽ là tiếng Việt. Các bài viết là những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc hoặc biên dịch từ các website nước ngoài.

cPanel.vn sẽ tập trung đến các hệ thống quản lý hosting (Hosting Control Panel) thông dụng như cPanel, Plesk, Helm, Direct Admin, dotNet Panel, Webmin, Enkompass, Ensim, HyperVM, General, Kloxo (LxAdmin) và các Control Panel thông dụng khác.

Với sự thay đổi này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị máy chủ.

Quý vị bạn đọc và khách hàng có nhu cầu đặt quảng cáo, vui lòng liên hệ theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

 

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.