Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Tin nóng
Home2012Tháng Bảy

Monthly Archives: Tháng Bảy 2012

Canon Lens Code – Làm sao để tính tuổi Lens của bạn

Mua lens cũ. Mặc dù tuổi đời của lens không quyết định toàn bộ về chất lượng của lens nhưng nó cũng là một yếu tố để bạn cân nhắc khi mua lens. Cách sử dụng, bảo quản mới là nguyên nhân làm lens bị hỏng hay rễ trẽ, nấm mốc. Do đó bài viết này chủ yếu để các bạn tham khảo tìm hiểu lens của mình được sản xuất ở đâu và bao giờ. (Chủ yếu là lens EF) Read More »

Toàn bộ hệ thống VC Corp đã ra đi

Thông báo buồn tẻ trên các hệ thống của VC Corp

Cập nhật mới nhất về vụ kenh14.vn bị tấn công. Có vẻ như đêm nay sẽ là một đêm khó quên của toàn bộ nhân viên, lãnh đạo VC Corp. Read More »

Hé lộ những hình ảnh hacker tấn công kenh14.vn

Hình ảnh được cho là mã nguồn của kenh14.vn

Như cPanel.vn đã đưa tin cách đây ít phút, kenh14.vn đã bị hacker tấn công. Nhiều người cho rằng “fan cuồng” của nữ diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh đã tạo nên scandal này. Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm đều không kết luận vội vã ở trường hợp này. Read More »

Siêu hot – Kenh14.vn bị hack

Kenh14.vn bị hack - Ảnh chụp lúc 21h25 ngày 19/07/2012

Tin cực kỳ nóng bỏng. Hiện giờ là 21h25 ngày 19/07/2012, Ban biên tập cPanel.vn đang ghi nhận một cú shock trong làng Báo điện tử. Kenh14.vn – Một trang báo tuổi teen thường được gọi với cái tên thân mật “Mương 14” đã bị hack. Read More »

Tiếp sức tri thức Việt – Chương trình ưu đãi lớn nhất năm của VTC Academy

Tiếp nối thành công của chương trình Tiếp sức mùa thi 2012, ngày 10/07/2012 VTC Academy đã công bố chương trình Tiếp sức tri thức Việt. Read More »