Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Tin nóng
Home2014Tháng Một

Monthly Archives: Tháng Một 2014

Hướng dẫn đăng ký email với tên miền riêng tại Live.com của Microsoft

Sử dụng Email theo tên miền là một trong những tiêu chí tạo dựng thương hiệu của bạn, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp trong giao dịch kinh doanh và quản lý hệ thống nhân viên trong công ty. Trong suốt một thời gian dài, khi nhắc đến việc setup email theo tên miền, hầu hết mọi người đều nghĩ đến Google mail hoặc mua host riêng rồi cấu hình email. Read More »

Cách Add tất cả bạn bè vào Group trên Facebook

Hơn 100 thành viên đã được thêm vào nhanh chóng

Đối với các bạn kinh doanh qua Facebook thì việc tạo cho mình một group đông đảo cư dân là điều gần như bắt buộc. Bạn có thể tự tạo một group cho mình nhưng để mời/thêm bạn bè vào group thì việc này rất mất thời gian. Các bạn có thể add tất cả bạn bè vào group một cách nhanh chóng, có thể đạt tốc độ hàng nghìn bạn/phút. cPanel.vn xin gửi các bạn một script nhỏ giúp việc làm này tự động hoàn toàn. Thao tác rất đơn giản, các bạn có thể làm theo các bước sau Bước 1: Truy cập group cần add bạn bè vào Bước 2: Bấm CTRL+SHIFT+J (với Chrome) hoặc CTRL+SHIFT+K (với FireFox). Một cửa sổ sẽ hiện ra ở phía dưới của trình duyệt. Lưu ý: Với chrome,   bạn sẽ nhìn thấy dòng cảnh báo nhỏ ở phía dưới kiểu như này. Bạn hãy kệ nó và không cần quan tâm đến, chúng ta cứ thực hiện theo các bước hướng dẫn. Bước 3: Mở địa chỉ sau http://pastebin.com/raw.php?i=B2G3XN76 trên trình duyệt của bạn. Copy (bấm Ctrl + A rồi bấm Ctrl + C) toàn bộ nội dung ở trong đó và ... Read More »

Đứt cáp quang AAG à? Sắp ngon rồi!

Nhà mạng FPT thông báo đã khắc phục tới 70% lưu lượng đường truyền trong vụ đứt cáp quang AAG ngày 20/12/2013 vừa qua. Dự kiến hết tuần sau việc khắc phục sự cố sẽ được giải quyết hoàn toàn. Read More »