Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Tin nóng
Home2011Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2011

Khôi phục mật khẩu admin Kloxo – LxAdmin

Kloxo - Control Panel miễn phí được nhiều người Việt Nam sử dụng

Kloxo (trước kia có tên là LxAdmin) là một hosting controller miễn phí và khá phù hợp với các website nhỏ, cần có control nhưng lại không muốn bỏ chi phí để mua control. Thông thường, khi cài xong Kloxo bạn sẽ có account mặc định gồm user và pass đều là admin. cPanel.vn xin hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu admin kloxo trong trường hợp bạn quên pass của Kloxo thì có thể kết nối vào root qua SSH, rồi tiến hành gõ 2 lệnh sau: Read More »

Chống HTTP DoS và DDoS attack trong OS linux CentOS

DDoS đang là vấn nạn đối với các webmaster cũng như các nhà cung cấp hosting. Hôm nay loay hoay trên net lại tìm thấy cái Firewall chuyên trị DDoS này. Cách giải quyết: Cho phép user “Apache” có thể sử dụng iptables – qua sudoers – để chặn các IP DDOS Trong Apache có một mod là mod_dosevasive Read More »

MySQL hiển thị 0 MB trong cPanel

Một ngày đẹp trời, khi bạn nâng cấp cPanel từ bản 11.24 lên 11.25, khách hàng của bạn nhận được thông báo dung lượng mySQL Database là 0Mb, trong khi thực tế là khách hàng (cũng như bạn), biết rõ rằng mySQL có dung lượng sử dụng lớn hơn như thế. Read More »

Thêm FLV MIME vào IIS Webserver

Định dạng .flv tở ra ưu việt và trở lên khá phổ biến. Khi bạn up file .flv lên web chạy OS Windows server 2003 hay bất kỳ OS nào khác nhưng nó không chạy được bạn cần khai MIME (Multipurpose Internet Mail Extensions) để server biết định dạng này. Với IIS của windows thì khai như sau : 1) Chọn site cần khai thêm định dạng .flv trong IIS hoặc có thể khai cho cả cụm các site, bấm chuột phải chọn “Properties” 2) Bên dưới Tab HTTP Headers , chọn “MIME Types” và chọn “New Type“ Read More »

Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2005

Đây là bản hướng dẫn cài SQL Serve 2005 rất đầy đủ Hướng dẫn cài đặt MSSQL Server 2005 Read More »

Làm gì khi website báo lỗi Server Error in ‘/’ Application

Để khắc phục lỗi này bạn hãy vào trang quản lý hosting (HELM Control Hosting) vào mục Domains > Click vào Domains đó tiếp theo vào mục Web Site Settings > xem ở dòng Website Extensions có ASP.Net: trong phần này có 2 version: bạn hãy move sang version khác rồi nhấn Save sau đó lại move về như cũ Click Save là được. Read More »

Tắt IPv6 trên server RedHat/CentOS – How to disable IPv6 Networking on RedHat/CentOS

Đây là một bài viết dành cho một sự khác thường mà tớ cũng không hiểu nổi. Chả là mới cài một em CentOS/cPanel lên. Rõ ràng lúc cài mình đã disable cái IPv6 nhưng không hiểu sao đến lúc CSF check thì thấy IPv6 vẫn đang chạy. Thế thì phải tắt thôi. Read More »