Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Tin nóng
Home2011Tháng Bảy

Monthly Archives: Tháng Bảy 2011

Đăng ký sử dụng hosting chỉ với 2.97$/tháng

TIN MỚI cPanel.vn vừa mới nhận được email từ E2 (Eleven2) thông báo về việc giảm giá các gói hosting, reseller. Theo đó, các khách hàng mua từ 1-3 năm sẽ được giảm giá lên tới 40%. Thật là tuyệt, bạn chỉ cần bỏ 2.97$/tháng là sẽ có ngay một gói hosting với dung lượng 1GB, 15B băng thông và không giới hạn tên miền. VÀI NÉT VỀ E2 Read More »

Hướng dẫn cài đặt Kloxo – How to setup Kloxo

Kloxo - Control Panel miễn phí được nhiều người Việt Nam sử dụng

Kloxo là một chương trình phần mềm nền tảng web để quản trị máy chủ hosting Linux (Control Panel) miễn phí. Nó không có nhiều ưu điểm như cPanel, DirectAdmin, Plesk. Nhưng nó nhẹ, dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Việc setup Kloxo cũng rất đơn giản, nhanh chóng. cPanel.vn sẽ hướng dẫn bạn từng bước cài đặt Kloxo trên máy chủ của mình. Read More »

Thủ lĩnh Lulzsec và 16 hacker nhóm Anonymous bị bắt

Cách đây ít giờ, giới bảo mật thể giới đã nhận được tin mừng khi hàng loạt hacker đình đám trên thế giới thuộc nhóm Anonymous và Lulzsec bị bắt. Đầu tiên là vụ 16 hacker thuộc nhóm hacker đình đám Anonymous làm náo loạn cộng đồng mạng và nhiều doanh nghiệp trên thế giới thời gian qua đã chính thức bị FBI bắt tạm giam. Read More »

Mối lo ngại từ Huawei

Một số nước và vùng lãnh thổ đang quan ngại sâu sắc về vấn đề an ninh đối với Huawei (Hoa Vi), nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất Trung Quốc. Trong khi đó, hầu hết các nhà mạng đang hoạt động tại VN đều có sử dụng thiết bị của Huawei. Read More »

Theme HostHub của cPanel.vn đang sử dụng

HostHub là một giao diện WordPress miễn phí. Tuy nhiên, HostHub sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ, phù hợp cho các bạn có nhu cầu làm trang tin tức hoặc blog. Đặc biệt HostHub là giao diện dạng Responsive, tương thích với nhiều loại trình duyệt có độ phân giải màn hình khác nhau. Read More »

Nâng cấp PHP lên 5.2.x

Mặc định, khi bạn cài PHP trên Linux, bạn chỉ có thể cài được bản PHP 5.1.6. Điều này khiến 1 số code không thể chạy được. Vì thế bạn cần nâng cấp PHP lên cho phù hợp. Cách đơn giản nhất là thêm Repository. Ở đây mình chọn là: http://dev.centos.org/centos/5/testing/ Cụ thể, bạn gõ: Read More »

Hướng dẫn cài đặt LNMP

I. LNMP là gì?? LNMP (Linux – Nginx – MySQL – PHP) là một gói phần mềm đóng gói. Chỉ với một click bạn sẽ trang bị cho VPS/Server của mình đầy đủ các dịch vụ cần thiết như Nginx Weserver, PHP, mySQL, phpMyAdmin, eAccelerator, Pure-ftp. LNMP tương thích với đại đa số các distro Linux hiện tại như CentOS, Ubuntu, RedHat, Debian, … Read More »