Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Tin nóng
Home2011Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2011

Host1Plus – Miễn phí Cloud VPS 1G trong 3 tháng

Một email mới cùng với một tin vui mới kèm theo. Sản phẩm được khuyến mãi lần này là CloudVPS, một dịch vụ mà theo cPanel.vn là Host1Plus sẽ đưa ra sớm trong thời gian tới. Theo Host1Plus, tất cả mọi khách hàng đều sẽ được sử dụng Cloud VPS 1024MB RAM trong 3 tháng. Đây là thông tin gói VPS Read More »

123systems – VPS 1G RAM chỉ với 7$/tháng

Chào các bạn. cPanel.vn lại tiếp tục nhận được email khuyến mãi từ 123Systems. 123System cũng là một trong những nhà cung cấp VPS Lowend có uy tín trên thế giới. Đặc biệt, đây là đơn vị thường xuyên có khuyến mãi. cPanel.vn đang sử dụng 2 VPS tại 123Systems với mục đích lưu trữ backup. Mặc dù không sử dụng cho các ứng dụng web, DNS hay email nhưng trong quá trình sử dụng, chúng tôi đánh giá 123Systems có chất lượng tốt, hỗ trợ nhanh chóng (qua ticket). Read More »

Google Short Links – Dịch vụ rút gọn link của Google

Thêm short links vào hệ thống của bạn

Google Short Link là một dịch vụ miễn phí nằm trong bộ công cụ Labs của Google. Nếu có tài khoản Google Apps, bạn dễ dàng kích hoạt Google Short Link cho tên miền của mình. Hôm nay cPanel.vn sẽ giới thiệu với các bạn cũng như hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, sử dụng Google Short Link. 1. Google Short Link là gì? Read More »

Google Music đã cho người dùng tự invite bạn bè của mình

Google đã và đang dần mở rộng Google Music – một sản phẩm/dịch vụ mới của Google rất thú vị và đang hoàn toàn miễn phí do đang thử nghiệm. Như các bạn biết, cPanel.vn đã có đăng bài viết invite hộ các bạn dịch vụ Google Music từ khi Google đang còn giới hạn việc invite. Khi đó, Google chỉ cho phép người dùng tại Mỹ request một invite email. Người dùng ở bất cứ khu vực khác đều không được phép request invite. cPanel.vn giúp các bạn bằng cách sử dụng một máy chủ ở Mỹ để request invite. Đã có khá nhiều bạn nhận được invite bằng cách đó, nhưng cách làm này hơi bất tiện vì các bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản email của mình. Read More »

BURST.NET – Miễn phí VPS 1 tháng đầu

cPanel.vn vừa mới nhận được email từ Burst.Net và ngay lập tức chúng tôi đăng lại thông tin nóng hổi mà chúng tôi mới nhận được. Theo đó, Burst.Net đang miễn phí VPS (cả Windows lẫn Linux) 1 tháng đầu cho tất cả các gói. Thật là một tin vui đối với chúng ta. Khuyến mãi này chỉ áp dụng đối với các VPS tại Miami Florida và kết thúc vào 31/08/2011. Read More »

Tự động backup database và sao lưu FTP trên VPS chạy LNMP

Dữ liệu, đối với bất kỳ cá nhân/doanh nghiệp nào cũng đều rất quan trọng. Giờ đây, người người có web, nhà nhà có web là chuyện bình thường như cô Hường lên phường. Tuy nhiên, vấn đề backup dữ liệu không phải ai cũng ý thức được. Một vài nhà cung cấp có chính sách backup dữ liệu cho khách hàng hàng tuần hoặc hàng tháng, có những đơn vị backup hàng ngày. Nhưng cũng có nhiều đơn vị không có chính sách backup hoặc nói có backup nhưng thực tế là không. Dù sao đi nữa, chúng ta, những webmaster nên tự bảo vệ mình trước mối nguy hiểm mất dữ liệu. Bài viết này cPanel.vn sẽ hướng dẫn các bạn triển khai một giải pháp backup tự động cho hệ thống máy chủ của mình. Read More »

MegaTV – Dịch vụ Internet TV mới đầy hấp dẫn

Mới đây, VNPT đã ra mắt hệ thống MegaTV cho phép người dùng xem phim, xem tivi trực tuyến trên Internet với tốc độ cực kỳ cao. Tận dụng ưu thế của một nhà cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu Việt Nam, MegaTV thực sự mang đến cho chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn có thể truy cập website của MegaTV tại http://tv.vnn.vn, sử dụng tài khoản thử nghiệm (miễn phí) là megatv, mật khẩu megatv để thử nghiệm hệ thống xem phim, tivi trực tuyến này của VNPT. Read More »