Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Tin nóng
Home2013

Yearly Archives: 2013

VietIDC tặng hosting miễn phí cho cộng đồng

Tin mới nhận từ VietIDC – nhà cung cấp dịch vụ máy chủ mới tại Việt Nam, trong đầu tháng 12 này VietIDC đang triển khai chương trình tặng hosting miễn phí cho các website cộng đồng hoặc các hoạt động thiện nguyện. Read More »

20 địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội

Nem Nướng

Có một điều mà nhiều người vẫn truyền tai nhau, tới Hà Nội, muốn ăn ngon thì chịu khó chui vào ngõ ngách hoặc ra các quán vỉa hè. Ở những nơi này, đúng kiểu “ngon, bổ, rẻ”. Bạn có thể dành cả 1 ngày để vừa lang thang phố xá, vừa thưởng thức các món ăn vặt từ sáng sớm cho tới đêm khuya, no căng mà tiền thì cũng không vơi đi là mấy… Read More »

Cảnh báo công ty Việt Tiến Mạnh (VTM Group) lừa đảo

Vì một số lý do, bài viết tạm thời bị ẩn đi. Chúng tôi đang làm việc với các bên liên quan để có kết luận chính xác nhất. Hiện tại cPanel tạm thời xóa bỏ nội dung bài viết này. Read More »

7 Love Songs

Only for my love. Đây là những bài hát anh đã chọn rành riêng cho em tối ngày hôm đó, 15/10/2013 🙂 1. Mắt Đen Đây là bài hát đầu tiên anh hát tặng cho em 2. Way Back Into Love 3. Marry You 4. I do – 911 5. A Thousand Years 6. Could I Have This Kiss Forever 7. Beautiful In White Tất cả những bài hát này đều có một ý nghĩa và được sắp xếp theo thứ tự. Tiếc là tối hôm đó em không nghe được hết ^_^ LUSM :-* Read More »

We’re The Millers Soundtrack

Dành tặng Phí Anh. Đây là một vài bài Soundtrack trong We're The Millers (Gia đình bá đạo). Anh không nhớ có đúng từng chi tiết không nữa, hy vọng là đúng. 1. Problem – Natalia Kills Bài này lúc cả nhà bị bắt, cô nàng Rose O'Reilly đã biểu diễn … múa cột. Hình như cũng là bài hát lúc cuối phim, đoạn chạy phần giới thiệu Casting ấy. 2. Put the gun down – ZZ Ward Bài này thì anh không có nhớ nó hát lúc nào nữa -_- 3. Waterfalls – TLC Đây là bài hát mà cả nhà này hát lúc ở trên xe, trên đường chạy từ Mỹ sang Mexico ^_^ 4. Wild Child – Juliet Simms Bài này anh cũng ko nhớ là nó phát đoạn nào 🙁   Read More »

Hướng dẫn nhập tiếng Việt và tiên đoán ngôn ngữ trong điện thoại Nokia

Để nhập một ký tự tiếng Việt trên máy Nokia (Asha 200), bạn hãy bấm và giữ phím Sym, đồng thời bấm phím tương ứng. Read More »

Bảng báo lỗi máy in Canon

Với bảng báo lỗi của máy in Canon dưới đây sẽ giúp bạn sửa máy dễ dàng hơn và khắc phục sự cố về máy 1 cách nhanh nhất. Chúc bạn thành công. Read More »