Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10, 2023
Tin nóng
Home2013Tháng Mười

Monthly Archives: Tháng Mười 2013

Cảnh báo công ty Việt Tiến Mạnh (VTM Group) lừa đảo

Vì một số lý do, bài viết tạm thời bị ẩn đi. Chúng tôi đang làm việc với các bên liên quan để có kết luận chính xác nhất. Hiện tại cPanel tạm thời xóa bỏ nội dung bài viết này. Read More »

7 Love Songs

Only for my love. Đây là những bài hát anh đã chọn rành riêng cho em tối ngày hôm đó, 15/10/2013 🙂 1. Mắt Đen Đây là bài hát đầu tiên anh hát tặng cho em 2. Way Back Into Love 3. Marry You 4. I do – 911 5. A Thousand Years 6. Could I Have This Kiss Forever 7. Beautiful In White Tất cả những bài hát này đều có một ý nghĩa và được sắp xếp theo thứ tự. Tiếc là tối hôm đó em không nghe được hết ^_^ LUSM :-* Read More »

We’re The Millers Soundtrack

Dành tặng Phí Anh. Đây là một vài bài Soundtrack trong We're The Millers (Gia đình bá đạo). Anh không nhớ có đúng từng chi tiết không nữa, hy vọng là đúng. 1. Problem – Natalia Kills Bài này lúc cả nhà bị bắt, cô nàng Rose O'Reilly đã biểu diễn … múa cột. Hình như cũng là bài hát lúc cuối phim, đoạn chạy phần giới thiệu Casting ấy. 2. Put the gun down – ZZ Ward Bài này thì anh không có nhớ nó hát lúc nào nữa -_- 3. Waterfalls – TLC Đây là bài hát mà cả nhà này hát lúc ở trên xe, trên đường chạy từ Mỹ sang Mexico ^_^ 4. Wild Child – Juliet Simms Bài này anh cũng ko nhớ là nó phát đoạn nào 🙁   Read More »