Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Tin nóng
HomeDomain/Host/ServerHostingĐăng ký sử dụng hosting chỉ với 2.97$/tháng

Đăng ký sử dụng hosting chỉ với 2.97$/tháng

TIN MỚI
vừa mới nhận được email từ E2 (Eleven2) thông báo về việc giảm giá các gói hosting, reseller. Theo đó, các khách hàng mua từ 1-3 năm sẽ được giảm giá lên tới 40%.
Thật là tuyệt, bạn chỉ cần bỏ 2.97$/tháng là sẽ có ngay một gói hosting với dung lượng 1GB, 15B băng thông và không giới hạn tên miền.
VÀI NÉT VỀ E2

E2 thành lập từ năm 2003, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hosting/server, đánh giá E2 là một nhà cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt, giá hợp lý (cPanel không dùng từ giá rẻ mà là giá hợp lý).
Đội ngũ kỹ thuật của E2 trực 24/7, lúc nào bạn cũng có thể nói chuyện, hỏi han hoặc xin tư vấn trợ giúp. Điều mà thích nhất là họ rất thân thiện với khách hàng. Điều này không phải nhà cung cấp nào cũng thể hiện được.
Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại E2, bạn có tới 60 ngày hoàn tiền (60 days moneyback). Nghĩa là trong 60 ngày, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu refund mà không cần lý do gì. Nên nhớ, 30 days moneyback đã là một thời gian dài và gần như là chuẩn của ngành hosting, thế nhưng E2 tự tin đẩy lên tới 60 ngày.
Hệ thống máy chủ và mạng của E2 cũng là điểm rất tự hào, họ sử dụng các máy chủ công nghệ mới nhất, RAM tối thiểu 12G, ổ cứng RAID 10. Thú vị là E2 sử dụng Dual-Redundant Backups, tức là 2 hệ thống backup riêng biệt. Dữ liệu của bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết. Về đường truyền, các máy chủ của E2 sử dụng đường 1Gbps chứ không phải là 100Mbps.
Với các datacenter tại Dallas (TX), Asheville (NC), Chicago (IL), Los Angeles (CA), London (England) và Singapore, E2 sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ với kết nối tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.
VÀ E2
Hiện tại đang duy trì tại E2 5 máy chủ VPS và 10 gói hosting S-100. Chúng tôi chưa gặp một sự cố nào kể từ ngày sử dụng. Và vì thế đánh giá rằng E2 là một nhà cung cấp có chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
QUAY VỀ KHUYẾN MÃI MỚI
Bạn đã sẵn sàng để đến với E2 chưa?
Nếu có hãy tiến hành đăng ký ngay đi bởi vì đợt giảm giá này chỉ trong 24h mà thôi (thời điểm bài viết này lên mạng là 0h17′ ngày 28/07/2011, nghĩa là còn khoảng hơn 12h nữa).
Hãy bấm vào đây và tiến hành đăng ký nhé, khi thanh toán, nhớ nhập mã smashing40off để được giảm tới 40%
Chúc các bạn lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ hài lòng.

cPanel.vn

Bình luận

bình luận