Thứ Sáu, Tháng Sáu 25, 2021
Tin nóng
HomeDomain/Host/ServerTên miềnGoDaddy – Đăng ký mới tên miền chỉ với $1.99

GoDaddy – Đăng ký mới tên miền chỉ với $1.99

Vừa qua, GoDaddy – Nhà đăng ký lớn trên thế giới đã gửi cho cPanel.vn thông báo về chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó các bạn có thể đăng ký mới tên miền chỉ với $1.99/năm.

Ưu đãi này chỉ áp dụng với các khách hàng đăng ký mới hoặc chuyển tên miền về GoDaddy, không áp dụng cho các khách hàng cũ và chỉ áp dụng đối với tên miền .com. Tổng chi phí bạn cần trả cho tên miền là $2.17 vì phải thêm $0.18 tiền phí cho ICANN nữa.

Ưu đãi đăng ký mới tên miền từ GoDaddy
Ưu đãi đăng ký mới tên miền từ

Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 01 tên miền, và điều đáng buồn là GoDaddy không chấp nhận thanh toán qua Paypal, GiftCard hay AliPay. Điều này có lẽ để tránh việc bạn sử dụng tài khoản Paypal cũ để mua tên miền mới dưới một cái tên mới.

Chương trình sẽ hết hạn vào ngày 31/01/2013 nên các bạn có thể có một phương án là đi ra ngân hàng, đăng ký một thẻ Visa mới, ví dụ của ACB, bạn chỉ mất 5′ là có thẻ và hình như đang .

$1.99: gofbc012

Nếu bạn không có thẻ, có thể TRUY CẬP QUA ĐỊA CHỈ NÀY và nhập mã WOW2109 khi đăng ký dịch vụ tại GoDaddy các bạn cũng sẽ được giảm 20% tổng giá trị cần thanh toán. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của GoDaddy dành cho các bạn thành viên của cPanel.vn.

Chúc các bạn mua được tên miền với giá rẻ.

cPanel.vn

Bình luận

bình luận