Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Tin nóng
HomeDomain/Host/ServerTên miềnGoDaddy – Đăng ký mới tên miền chỉ với $1.99

GoDaddy – Đăng ký mới tên miền chỉ với $1.99

Vừa qua, GoDaddy – Nhà lớn trên thế giới đã gửi cho thông báo về chương trình vô cùng hấp dẫn. Theo đó các bạn có thể đăng ký mới chỉ với $1.99/năm.

này chỉ áp dụng với các khách hàng đăng ký mới hoặc chuyển về GoDaddy, không áp dụng cho các khách hàng cũ và chỉ áp dụng đối với tên miền .com. Tổng chi phí bạn cần trả cho là $2.17 vì phải thêm $0.18 tiền phí cho ICANN nữa.

Ưu đãi đăng ký mới tên miền từ GoDaddy
đăng ký mới từ

Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 01 tên miền, và điều đáng buồn là GoDaddy không chấp nhận thanh toán qua Paypal, GiftCard hay AliPay. Điều này có lẽ để tránh việc bạn sử dụng tài khoản Paypal cũ để mua mới dưới một cái tên mới.

Chương trình sẽ hết hạn vào ngày 31/01/2013 nên các bạn có thể có một phương án là đi ra ngân hàng, đăng ký một thẻ Visa mới, ví dụ của ACB, bạn chỉ mất 5′ là có thẻ và hình như đang miễn phí.

Mã đăng ký tên miền $1.99: gofbc012

Nếu bạn không có thẻ, có thể TRUY CẬP QUA ĐỊA CHỈ NÀY và nhập mã WOW2109 khi đăng ký dịch vụ tại GoDaddy các bạn cũng sẽ được giảm 20% tổng giá trị cần thanh toán. Đây là chương trình đặc biệt của GoDaddy dành cho các bạn thành viên của .vn.

Chúc các bạn mua được với giá rẻ.

cPanel.vn

Bình luận

bình luận