Một email mới cùng với một tin vui mới kèm theo.
Sản phẩm được khuyến mãi lần này là CloudVPS, một dịch vụ mà theo cPanel.vn là Host1Plus sẽ đưa ra sớm trong thời gian tới.
Theo Host1Plus, tất cả mọi khách hàng đều sẽ được sử dụng Cloud VPS 1024MB RAM trong 3 tháng.
Đây là thông tin gói VPS
Tất cả đều miễn phí, bạn chỉ cần đóng 1 khoản phí bé xíu là $1 để sở hữu VPS Cloud với cấu hình khủng này.
cPanel.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký VPS Cloud free của Host1Plus.
Đầu tiên, bạn truy cập Host1Plus từ đây.
Sau đó bạn bấm vào nut Apply now bên cạnh banner có chữ: Free beta cloud VPS for 3 months. Sau đó bạn bấm Signup now.
Tại bước tiếp theo này bạn nhập hostname của VPS, mật khẩu root của VPS, chọn hệ điều hành cho VPS (ở đây cPanel.vn chọn OS là CentOS 5.5 bản 32bit). Cuối cùng bấm Checkout
Bước tiếp theo, nếu bạn đã là khách hàng của Host1Plus, hãy bấm Existing Customer và login. Còn nếu bạn đăng ký lần đầu, hãy nhập đầy đủ các thông tin mà Host1Plus yêu cầu.
Kéo xuống dưới, bạn bấm I have read and agree to the Terms of Service và click Complete Order.
Host1Plus sẽ check order của bạn. Bạn sẽ chưa được active tài khoản ngay mà sẽ cần verify. Điều tuyệt vời là bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về việc verify. Host1Plus sử dụng tính năng verify by phone. Nhưng khác một điều, nếu bạn khai báo bạn ở Vietnam, nhập đúng số phone với định dạng là 84xxxxxxxxx thì bạn sẽ được thông báo code bằng tiếng Việt. Sẽ có một cuộc gọi tự động từ Host1Plus để thông báo cho bạn mã code active.
Cuối cùng, tận hưởng VPS của mình nào
Host1Plus sử dụng máy chủ đặt tại Đức. Không rõ TOS của Host1Plus như thế nào, nhưng theo như cPanel.vn biết thì nếu đặt máy chủ ở Đức, bạn sẽ không lo các vấn đề về bản quyền phần mềm hay phim xxx đâu 😀