Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Tin nóng
HomeInternetVTC Academy ký cam kết tuyển dụng với học viên khóa 1

VTC Academy ký cam kết tuyển dụng với học viên khóa 1

Đơn giản nhưng trang trọng, buổi lễ tuyển dụng giữa TT công nghệ và nội dung số VTC – Academy và các học viên khóa 1 của trung tâm đã diễn ra tại tòa nhà VTC, số 18 Tam Trinh vào ngày 04/11/2011.
Tham dự buổi lễ có anh Trần Phương Huy – Giám đốc Công ty CP Truyền thông Trực tuyến – VTC Online, anh Trần Đình Hợp – Giám đốc VTC Academy, anh Nguyễn Kim Giang – Phó giám đốc phụ trách tuyển sinh VTC Academy, anh Phan Hữu Trung- Phó giám đốc phụ trách đào tạo VTC Academy cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên và hơn 60 học viên khóa 1 – VTC Academy.
Trong buổi lễ, anh Trần Phương Huy đã có lời phát biểu về “Chiến lược phát triển giáo dục chất lượng cao của VTC”, mục tiêu đào tạo và nguyện vọng của Academy đối với các học viên của mình.


Anh Trần Phương Huy – Giám đốc Online

Ngay sau lời phát biểu, anh Trần Phương Huy đã với hai học viên đại diện của khóa 1.

Theo như cam kết, các học viên đạt kết quả học lực loại khá trở lên (B/B+ theo quy định đào tạo của Academy) hoặc được nhận học bổng của VTC Academy khi thi đầu vào, có tư cách đạo đức tốt, không vi phạm các quy định đào tạo và các quy định khác trong quá trình học sẽ được tuyển dụng vào các vị trí liên quan đến ngành học tại VTC.
Có thể nói, sự kiện này đã thể hiện sự cam kết của Academy nói riêng và VTC nói chung đối với các giá trị đào tạo đã công bố của mình.

Cũng tại buổi lễ, Academy đã trao tặng 15 laptop cho 15 học viên đóng học phí theo hình thức đóng một lần.
Academy là Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam triển khai các chương trình đào tạo về Lập trình game, mobile, thiết kế 2D, thiết kế 3D.
Với ưu thế là một đơn vị hàng đầu về công nghệ game, Academy tin tưởng không chỉ đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho mình mà còn có thể đáp ứng cho ngành công nghệ, nội dung số đang phát triển tại Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các học viên lần lượt

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ

Khui thùng laptop

cPanel.vn

Bình luận

bình luận