Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Tin nóng
HomeInternetQuỹ hỗ trợ tài chính VTC Academy chính thức đi vào hoạt động

Quỹ hỗ trợ tài chính VTC Academy chính thức đi vào hoạt động

Theo thông tin mới nhận được từ VTC Academy, Trung tâm Công nghệ và Nội dung số hiện đang triển khai một chuỗi các hội thảo và trao cho các sinh viên xuất sắc tại các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình của Quỹ Đầu tư và Phát triển giáo dục VTCA.

VTC Academy sẽ trao học bổng và tổ chức hội thảo tại các trường Đại học ở Hà Nội

VTC Academy sẽ trao và tổ chức hội thảo tại các trường Đại học ở Hà Nội

Được biết, tháng 6/2012 VTC Academy đã chính thức thành lập Quỹ Đầu tư và Phát triển giáo dục với mục đích khuyến khích, biểu dương các học viên có thành tích học tập tốt, tham gia các phong trào và hoạt động, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học viên khi theo học tại VTC Academy. Quỹ sẽ hoạt động với 2 chức năng chính: Cấp và Cho vay học phí.
Ông Trần Đình Hợp – Giám đốc VTC Academy cho biết: “Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một đơn vị Đào tạo tự triển khai hình thức cho vay học phí, với hình thức cho vay tín chấp. Nhiều ngân hàng sẵn sàng cho vay tín chấp. Nhưng một đơn vị đào tạo thì đây là lần đầu tiên có. Điều đó có nghĩa là chúng tôi rất tin tưởng vào các bạn học viên của mình và tin tưởng vào chất lượng đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi khẳng định sẽ đào tạo những chuyên gia hàng đầu về Công nghệ và Nội dung số tại Việt Nam”.
Các đơn vị được chọn để tổ chức hội thảo đều là những trường nằm trong khối ngành Công Nghệ và Nội Dung Số, có liên quan đến những nhóm ngành thế mạnh của VTC nói chung và VTC Academy nói riêng. Tại chương trình, VTC Academy sẽ giới thiệu các mà Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Giáo Dục đem lại cho học viên, đồng thời trao các suất giá trị cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất trong năm học vừa qua. Danh sách các sinh viên này sẽ được nhà trường tuyển lựa kỹ càng.
Ngoài ra, người tham dự còn được nghe những nhân vật “gạo cội” trong làng CNTT chia sẻ những kinh nghiệm, “bí kíp”, và những câu chuyện thành công của họ. Cụ thể trong chương trình đầu tiên diễn ra tại Viện ĐH Mở ngày 05/10/2012, anh Trần Lương Sơn, Tổng Giám đốc Công ty VietSoftware sẽ trao đổi với các bạn sinh viên về “Bí quyết làm giàu từ ứng dụng mobile.”
Đặc biệt hơn, đến tham dự chương trình bạn còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị như ổ cứng di động 500G, tai nghe Genius, áo phông, …
Thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể xem tại đây:
http://academy.vtc.vn/baiviet/1409/khoi-dong-chuoi-chuong-trinh-hoi-thao-va-trao-hoc-bong-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc.aspx
.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chuỗi hội thảo khi có tin tức mới. Ngoài ra, chúng tôi được ưu tiên một số lượng vé nhất định dành tặng cho các bạn đọc của cPanel.vn, hãy thường xuyên truy cập cPanel.vn để nhận được thông tin về hội thảo của VTC Academy và rinh về thật nhiều phần quà nhé.

cPanel.vn

Bình luận

bình luận