Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Tin nóng
HomeInternet20/11 tràn ngập niềm vui cùng cô trò VTC Academy

20/11 tràn ngập niềm vui cùng cô trò VTC Academy

Ngày vừa qua, Trung tâm Công nghệ và Nội dung số đã vui mừng đón tiếp Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Truyền thông trực tuyến đến thăm và tặng quà các thầy cô giáo đang công tác tại VTC Academy nhân dịp kỉ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có anh Trần Phương Huy – Giám đốc Công ty Online, anh Lê Quý Quốc – Phó Giám đốc thường trực VTC Online và chị Đoàn Phương Liên – Phó Giám đốc phụ trách nhân sự VTC Online cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên VTC Academy. Nhân dịp ngày lễ nhà giáo Việt Nam, ban giám đốc công ty VTC Online chúc mừng toàn thể các cán bộ , giảng viên đã đạt được nhiều thành tựu trong chặng đường một năm xây dựng và phấn đấu. Cũng nhân dịp này, ban lãnh đạo gửi lời chúc các thầy cô luôn công tác tốt, tâm huyết với học trò, và có nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”.

Anh Trần Phương Huy – Giám đốc Online trao tặng hoa cho anh Trần Đình Hợp – Giám đốc

Chiều cùng ngày, đã dành tặng một món quà bất ngờ cho toàn thể các cán bộ nhân viên, giảng viên, các bạn học viên. Đó là bộ phim hoạt hình 3 D đang làm mưa làm gió trên khắp các rạp chiếu phim khắp thế giới : “Wreck – it Ralph”. Rạp Platinum Cineplex Vincom tại trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, khu đô thị Vincom Village, Long Biên, Hà Nội đã được lựa chọn làm nơi gặp gỡ, vui chơi của thầy trò và CBNV Academy. Bộ phim hoạt hình hài hước, vui nhộn, đẹp cùng những nội dung ý nghĩa thực sự đã đem lại những tràng cười sảng khoái , cùng giây phút thư giãn cho các thầy, các cô , và các bạn học viên VTC Academy sau những giờ làm việc căng thẳng. Kết thúc buổi chiếu phim, nhiều bạn bày tỏ mong muốn VTC Academy sẽ thường xuyên tổ chức những hoạt động bổ ích và nhiều ý nghĩa như thế này để các thầy, các cô và cả các bạn học viên có cơ hội giao lưu, vui chơi, “nạp” lại năng lượng để tiếp tục nỗ lực trong các học kì tới và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa.

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của các thầy , các cô , và các bạn học viên trong ngày

Đi mua Popcorn nè

Chụp ảnh với Poster Hừng Đông

Đây là các bạn học viên lớp AGD khóa III

Tạo dáng “xì tin” trước màn chiếu

Các bạn có thể rủ cả bạn bè đi cùng nữa

Cùng chụp lưu niệm trước khi quay về

cPanel.vn

Bình luận

bình luận